Phim cách nhiệt là gì?

Rate this post

Phim cách nhiệt là gì?

Hiện nay với nhu cầu người dùng đang chọn phim cách nhiệt là biện pháp chóng nóng tuyệt vời nhất , có tác dụng và bền nhất trong các cách phổ thông truyền thông mà trước kia nhiều người hay xài . Một số biện pháp chống nóng cửa kính vào mùa hè.Nhưng người dùng vẫn chưa biết rõ phim cách nhiệt là gì? Nó có tác dụng như thế nào? Sau đây Nanopk xin giới thiệu cho bạn hiểu rõ các vấn đề trên.

Về cấu tạo đơn giản là một tấm nhựa polyester được phủ trên đó bằng những vật liệu khác nhau như (kim loại, phi kim, carbon, nano men gốm…) tuỳ thuộc công nghệ và thời đại khác nhau, có keo tự dán đẻ dán lên bề mặt kính ô tô với tác dụng chính là cản nhiệt làm mát xe. Mời các bạn xem chi tiết cấu tạo phim cách nhiệt bên dưới.

Cấu tạo của phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt được được cấu tạo từ nhiều lớp màng nhựa polyeste, mỗi lớp đều tích hợp có tráng phủ các loại vật chất cách nhiệt siêu mòng như: kim loại, carbon, phủ nano hoặc vật liệu khác. Lớp cuối cùng là lớp keo dính cực mỏng và trong suốt.( chi tiết hình ảnh minh họa dưới)

cau tao phim cach nhiet nanopk
cau-tao-phim-cach-nhiet-nanopk

Tùy vào giá thành thì sẽ có các loại phim cách nhiệt được cấu tạo khác nhau và được sản xuất theo công nghệ khác nhau. Nanopk giới thiệu qua một số cấu tạo phim cách nhiệt thị trường hiện nay.

Cấu tạo Phim cách nhiệt nhuộm màu:

 • Phim cửa sổ sử dụng hoặc là quá trình ngập hoặc là quá trình nhuộm dính nhuộm lên bề mặt kính để đạt chất lượng và trông như phim màu.

Cấu tạo Phim cách nhiệt Lai:

 • Là sự kết hợp của phim kim loại và phim nhuộm để đạt chất lượng và giống như phim màu.

Cấu tạo Phim cách nhiệt kim loại:

 • Được sản xuất theo dụng quá trình lắng đọng làm lắng kim loại xuống bề mặt của nó để đạt chất lượng và giống như phim cách nhiệt màu.

Cấu tạo Phim cách nhiệt nhựa

 • Cấu tạo chủ yếu là Polyester được làm từ chất hoá học tìm thấy phổ biến trong dầu và được sản xuất thành sợi, phim và nhựa. Phim nhựa là một loại phim pha lê đôi được ứng dụng rộng rãi như băng video, đóng gói cao cấp, in ảnh chuyên nghiệp, phim X – ray, đĩa mềm

Ứng dụng của dán phim cách nhiệt chính hãng ( Không phải phim cách nhiệt Đài Loan)

1- Cản tia cực tím

 • Đối với Phim dùng cho Ôtô có thể cản được > 99% tia cực tím
 • Đối với Phim dùng cho Nhà kính có thể cản được > 98% tia cực tím
 • Với tác dụng như vậy nên giải quyết được các vấn đề sau:

Chống Ung thư da, không làm đen sạm da, đặc biệt với Phụ nữ và trẻ Em

 • Không gây bạc màu nội thất, đồ dùng văn phòng…….., đặc biệt với nội thất Ôtô đắt tiền
 • Kéo dài thời gian bảo dưỡng, bảo trì các trang thiết bị đặc biệt với các đồ dùng bằng da, nỉ.

2- Cản nhiệt

Thông thường phim cách nhiệt chính hãng có độ cản nhiệt từ 70%-98%. Với tính năng cản nhiệt cao (Có mã phim cản nhiệt tới 98%), Đây là đặc tính đặc biệt ưu việt của Phim chống – Nóng cách nhiệt.

3- Tiết kiệm điện năng

 • Mặc dù chưa có công thức chính xác, nhưng qua thực tế các toà nhà đã sử dụng phim chống nóng .Cách nhiệt đã chứng minh hiệu quả tiết kiệm điện năng của Phim chống nóng ,Cách nhiệt là rất cao.
 • Phim chống nóng cách nhiệt khi dán cho toà nhà và cao ốc loại bỏ được từ 70 – >98% sức nóng mặt trời, Tiết kiệm ít nhất 20% giá trị điện năng sử dụng cho máy lạnh.

4- Chống chói – Chống loá

 • Phim cách nhiệt chính hãng cũng có một đặc tính rất tuyệt vời so với loại phim cách nhiệt rẻ tiền Đài loan thì nó còn chức năng chống chói tốt cho ban ngày và ban đêm bị chói đèn trực diện. Phạm vi sử dụng cho cả ô tô và nhà kính. Đối với ô tô thì thường dùng cho kính lái. Ngoài tính năng chống tia cực tím, cản nhiệt còn có tính năng khác là : Chống chói, chống loá với các xe đi ngược chiều, với độ xuyên sáng cao (Tới 80%), đây là vấn đề các tài xế đặc biệt quan tâm. Đối với dùng cho văn phòng thì rất tốt cho nhân viên văn phòng không bị chói loá của màn hình vi tính – bảo vệ đôi mắt.
o to tac dung copy 2

5- An toàn

 • Với cấu tạo đặc biệt phim cách nhiệt có các màng poly cực siêu bền và dai. Việc dán phim cách nhiệt lên cửa kính giống như mặc thêm một lớp áo chống đạn rất tốt cho việc khi kính cường lực bị một tác động ngoại cảnh sẽ không bị vỡ vụn mà chỉ vỡ theo nguyên khối và cố định tại các khung xe hoặc khung cửa. Nên rất an toàn cho người thân và gia đình bạn,
 • Ngoài ra Phim cách nhiệt chống trộm cắp vì màng Phim giữ chặt các mảnh kính vỡ trong khung kính không cho văng vào người nên hạn chế các thương vong đồng thời kéo dài thời gian phá làm kẻ trộm không thể vào nhanh được.

6-Tác dụng giảm âm- chống ồn

Phim cách nhiệt còn có chức năng chống ồn cơ bản cho xe vì khi dán lên cấu thành các bức kính nó sẽ như kết cấu gắn kết cứng hơn các hạt thể làm nên kính , điều này giúp cho xe cảm giá ấm ấp khi đi vào mùa đông mát hơn vào mùa hè.

o to tac dung
Phim cách nhiệt chống ồn khi đi xe

Xem thêm : Cách chống nóng giếng trời

Xem thêm : Bảng giá Phim cách nhiệt

Thông tin liên hệ Chúng tôi :

Nội Thất Nano PK xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm .

Mọi vấn đề về báo giá và hàng hóa xin gọi về số điện thoại : 0387 17 00 56

Cơ sở 1 : 45 Phú Xuân 2 – P. Hoà minh. Q. Liên Chiểu – Đà nẵng

Cơ sở 2 : 68 Đường số 2 – P. Hiệp Bình Chánh – Q. Thủ đức – HCM