TRANG TRÍ NỘI THẤT NHÀ CỬA

4/5 - (4 bình chọn)

Hiện nay, tư vấn trang trí nội thất nhà ở là nhu cầu không thể thiếu trong mỗi gia đình. Có những gia đình tự trang trí nội thất nhưng lại không đạt được hiệu quả như mong muốn. Sau đây, chúng tôi sẽ tổng hợp những lý do bạn cần chuyên gia tư vấn …

Nhà mái kính đang dần trở thành xu hướng của các khu chung cư, biệt thự liền kề hoặc nhà cao tầng. Ngoài việc thiết kế nhà mái kính vừa đẹp vừa sang thì việc chống nóng mái kính là điều vô cùng cần thiết. Vậy đâu là giải pháp chống nóng cho nhà mái kính hiệu quả, hãy cùng theo dõi bài viết của chúng tôi để tìm ra giải pháp tốt nhất cho căn nhà của bạn.

mai kinh dep
Giải pháp chống nóng nhà mái kính

Tại sao phải chống nóng cho nhà mái kính

Mái kính là loại mái được tạo thành từ các khung kim loại kết hợp với kính cường lực, giúp tăng thêm tính thẩm mỹ và che mưa cho căn nhà. 

Nhưng lắp đặt kính không có tác dụng chống lại ánh nắng chiếu vào ngôi nhà. Bởi kính là vật liệu hấp thụ nhiệt cao, khiến cho không gian trở nên nóng bức. 

Đặc biệt, vào mùa hè nhiệt độ tăng cao chiếu trực tiếp vào căn phòng làm ảnh hưởng đến sinh hoạt  gây nguy hại tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Vì thế, chống nóng cho nhà mái kính là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. 

Gạch mát – giải pháp chống nóng cho nhà mái kính 

Gạch mát là sản phẩm được làm bằng lõi Pu ( Polyurethane ) ở giữa. Đây là vật liệu có khả năng cách nhiệt, chống nóng cao, bên ngoài là 2 lớp xi măng đặc chủng với bề mặt phẳng dễ dàng cho việc thi công, sơn bả.